“วาววา ” โต้หายหน้างานอีเว้นท์ ลุยโฟกัสธุรกิจเป็นหลัก
วันที่เผยแพร่ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 10:52 น.

 

 “วาววา ณิชารีย์”โต้หายหน้าอีเว้นท์หดไร้ข่าวฉาว แจงโฟกัสธุรกิจเป็นหลักขอรับละครปีละเรื่อง เล็งซัมเมอร์นี้สลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่ รับไม่คิดเป็นนักแสดงอิสระเซ็นสัญญาช่องอีก 3 ปี โวโสด ตั้งใจเดินสายทำบุญแก้ปีชง

 

ผ่านมรสุมข่าวฉาวในปีที่ผ่านมาได้ จนเริ่มปีนี้ก็ไม่ค่อยเห็นหน้าเห็นตานักแสดง “วาววา ณิชารีย์” ในงานอีเว้นท์เลย ล่าสุดเจอเจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่าหายหน้าไปทำธุรกิจส่วนตัวน้ำมะพร้าวกับน้ำเต้าหู้ที่กำลังมีแพลนสร้างโรงงานใหม่และตั้งใจขยายกิจการทั้งสองนี้ไปทั่วประเทศ ไม่ใช่ขายที่กรุงเทพฯเพียงแต่อย่างเดียว ซึ่งเจ้าตัวบอกแอบเครียดเรื่องทำธุรกิจบ้างจนตั้งใจรับงานละครปีละเรื่อง เพราะอยากเข้าถึงบทบาทให้ทุกคนชอบและออกมาดีที่สุด ไม่หวั่นคนลืมหน้า บอกถึงงานธุรกิจจะเยอะขนาดไหน แต่ดีกรีความเซ็กซี่ดูแลตัวเองไม่มีตก ตั้งใจซัมเมอร์นี้เตรียมสลัดผ้าถ่ายเซ็กซี่ให้อีกครั้งเพราะวัยอายุกำลังได้ ส่วนผลงานการแสดงละครสัญญากับต้นสังกัดวิกน้อยสีเพิ่งเซ็นต่อไปอีก 3 ปี ไม่คิดผันตัวเป็นนักแสดงอิสระเพราะช่องป้อนบทละครแต่ดีๆมาให้เธอจึงรู้สึกอบอุ่นใจ พร้อมความรักยังโสด ไม่มีหนุ่มๆดข้ามาจีบ และปีนี้ตั้งใจเดินสายทำบุญให้บ่อยๆขึ้นเพราะเป็นปีชงรวมของราศรีเธอเองด้วยจ้า

 

“วาววา แจงหายหน้ากำลังขยายธุรกิจน้ำเต้าหู้ กับน้ำมะพร้าว ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงขยายพอดี ปีที่ผ่านมาขายในอยู่กรุงเทพฯอยู่ ที่นี่จะขยายไปทั่วประเทศเราก็จะส่งออก เราต้องขยายสเกลโรงงานผลิตได้หลักพันเป็นหลักแสน เทเวลาให้ธุรกิจ มีงานติดต่อมาเรื่อยๆ ไม่คิดไปทำเต็มตัว จังหวะลงก็ไปทำปกติ เครียดมากเหมือนกันเราลงทุนที่เรามี พอคืนทุนเราไม่ต้องรีบ เราต้องสร้างโรงงานใหญ่ขึ้น ใช้เงินกู้ธนาคารหลักมหาศาล เรากู้ไปแล้วต้องขายให้ได้ กดดันกว่าปกติ เริ่มมีธนาคารต่างๆให้คำปรึกษา ละครก็ยังมีเรื่อยๆเปิดกล้อง รับละครปีละเรื่องตั้งใจไปทำธุรกิจ วาววาเป็นนักแสดงผู้ใหญ่ว่าไง ก็ว่างั้นพึ่งต่อสัญญาไปค่ะ ต่ออีก 3 ปี 

 

เรื่องงานบันเทิงละครช่องรับ อีเว้นท์เราเลือกรับเอง ตั้งใจจะต่อกับช่องเรามีอาชีพนี้ได้เพราะช่อง ไม่คิดเป็นนักแสดงอิสระ วาได้บทที่ดีตลอดมา แต่ละเรื่องเป็นบทในฝันของวา เพราะงานที่ช่องให้วาพอแล้วแฮปปี้ กลัวคนลืมหน้าไหม ตอนเด็กๆก็คิดอยากมีตลอด เราเริ่มโตขึ้นอยากทำแต่ละเรื่องให้มันแบบเต็มที่ดี คนดูชอบไปเลย ดีกว่าค่าเท่ากัน เห็นบ่อยคนไม่ชอบก็เนอะ ทำที่ละเรื่องตั้งใจโฟกัส ดราม่ามันเครียดค่ะ เรื่องกระแสข่าวกังวลไหม ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องเยอะมาก กระแสข่าวเยอะมาก ปีนี้ขออยู่เงียบซอฟท์ๆค่ะ

 

เรื่องความรัก แปปๆเวลาผ่านไปเร็วมาก ไม่มีใครมาจีบ ไม่ปิดกั้น ช่วงนี้ยุ่งเป็นสาวโรงงาน เห็นลงรูปเซ็กซี่ ไม่ได้สิเดี๋ยวจะหมดวัยเซ็กซี่ เราจะเซ็กซี่ตอนที่เราได้อยู่ น่าจะมีแพลนถ่ายแบบ ซัมเมอร์อาจจะ มีติดต่อมาแล้ว มีคุยคอนเซ็ปต์นิดหน่อย เราต้องเซ็กซี่ให้สุดจะหมดวัย เรื่องรักมีเหงานิดหน่อย เห็นล่าสุดไปทำบุญชงนิดนึง ชงร่วม อ.คฑาปีนี้รักจะดี ความรักจะเด่น ก็กลัวปีชง เราก็ไปถามเขา ถือว่าชงดี คงตระเวนทำบุญ ตอนแรกไม่เชื่อเรื่องพวกนี้ แต่ตอนนี้เริ่มเชื่อ เขาให้ไปแก้อะไรก็ไปแก้ ทำตามหมด สิ่งที่เสริมไปตามแก้หมดค่ะ”