สถานการ์ดีขึ้นเยอะ "วุ้นเส้น" เปิดใจคืนดี "เจนี่" แก๊งนางฟ้าแฮปปี้
วันที่เผยแพร่ วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 10:52 น.

 

 วุ้นเส้น วิริฒิพา เปิดใจอีกครั้ง หลังคืนดี เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สุดแฮปปี้ แก๊งนางฟ้า กลับมาเป็นเหมือนเก่า เผยสถานการณ์ดีขึ้นเยอะ

         
 ทำเอาแฟนคลับของ "แก๊งนางฟ้า" ออกอาการปลื้มปริ่ม ยินดีกันสุด ๆ เมื่อ 2 เพื่อนสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ วุ้นเส้น วิริฒิพา กลับมากอดคอคืนดีกันแล้ว โดยมีสาว นานา ไรบีนา เป็นกาวใจ หลังก่อนหน้านี้มีเรื่องให้ผิดใจจนโดนเม้าท์ว่าแก๊งล่มกันเลยทีเดียว 


โดยล่าสุด (11 มกราคม 2561) วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ได้มาเปิดใจกับผู้สื่อข่าวอีกครั้งว่า จริง ๆ วันนั้นก็ไม่ได้พูดเรื่องอะไรกันเยอะ แค่เรากลับมาโอเค คุยกันเหมือนเดิมแล้ว เป็นเรื่องของความรู้สึกล้วน ๆ ว่า เรากลับมาเป็นเพื่อนกันแล้วนะ หลังจากนั้นก็คุยไลน์กันปกติ ก็ไม่ถึงกับต้องขอโทษกันและกัน พื้นฐานเรามีความรักให้กันอยู่แล้ว แค่ใช้เวลาว่าวันไหนจะเข้าใจกัน พอถึงเวลาและจังหวะ มีนานาเป็นเพื่อนที่คอยสนับสนุนให้ดีกันอยู่แล้ว วันนั้นก็เลยผ่านไปได้ด้วยดี

 

วันนั้นอยู่โต๊ะเดียวกัน เลยมีจังหวะที่ทำให้เราได้คุยกัน ดีกัน หลังจากนี้ถ้ามีโอกาสก็คงได้มีปาร์ตี้กัน แต่ยังไม่รู้ว่าเมื่อไร เอาไว้ว่างตรงกันก่อน สถานการณ์ก็ดีขึ้นเยอะ แฮปปี้กับเพื่อน ๆ รอบข้าง ที่อาจจะอยากให้เราได้ดีกันสักที ตอนนี้ทุกคนก็โล่งอก สำหรับเธอตอนนี้ก็ดีกัน 100% แล้ว

 

 

 

 

ที่มา กระปุกดอทคอม