เอเจนซี่สุดทนตั้งกระทู้แฉ "เส้นด้าย สอดอstyle" ทำงานไม่เป็นก็อย่าทำ
วันที่เผยแพร่ วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 11:07 น.

 

เอเจนซี่สุดทน ออกโรงแฉ เส้นด้าย เจ้าของเพจ สอดอstyle จวกเส้นด้าย สอดอstyle เจอดราม่าอีก เอเจนซี่ตั้งกระทู้แฉ ทำงานไม่เป็นก็อย่าทำ-เรื่องเยอะ-ติดต่อยาก

 

หลังก่อนหน้านี้สาว เส้นด้าย เน็ตไอดอลคนดังเจ้าของเพจ สอดอstyle ที่โดนด่าเลิกแฟนสร้างกระแส จนเจ้าตัวออกมาฉะกลับชาวโซเชียลอย่างดุเดือด และตอนนี้ก็กลับไปคืนดีกับแฟนหนุ่มเรียบร้อยแล้ว


 ล่าสุด (11 มกราคม 2561) ดูเหมือนว่าจะมีงานเข้าไม่หยุด เพราะมีคนตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิปแฉ ถ้าทำงานไม่เป็นก็อย่าทำเลย สอดอ ระบุว่า วันหนึ่งต้องมาดีลงานกับเพจนี้ที่ได้ขึ้นชื่อว่ายากและลำบากมากในแวดวงบ่นกันมาเยอะ แต่ก็ไม่คิดว่าจะยากและลำบากขนาดนี้ ส่งแก้ไขสคริปกลับไปก็บอกว่าจะอ่านก็ไม่อ่าน เลยมีปัญหาหน้างาน ถึงวันถ่ายก็มีปัญหาจุกจิกไปหมด พอถึงวันลงงานจองไว้แล้วก็บอกว่าลงไม่ได้ ขนาดมีหลักฐานจองลงงานก็ยกแม่น้ำทั้งห้ามาว่าลงไม่ได้ ฝากไว้และกันถ้าจะจ้างงานเพจนี้ ให้พิจารณาดูดี ๆ ถึงยอดไลค์ยอดแชร์จะดี แต่ทำกันถึงขนาดนี้มันก็เหนื่อยเหมือนกัน 

        

ซึ่งก็มีเอเจนซี่จากที่อื่นเข้ามาแฉด้วยว่า ทางบริษัทของเธอและลูกค้าได้ทำการแบล็กลิสต์ สอดอstyle ไปแล้ว เหตุเพราะทำงานด้วยยากมาก ติดต่อครั้งแรกง่ายมาก หลังจากนั้นติดต่อยาก ตัวผู้ชายพูดจาไม่ดี ทำงานไม่ตรงไทม์ไลน์ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองเป็นคนกำหนดมาเอง ลูกค้าให้ไปรับของก็ไม่ไปต้องให้เอเจนซี่ไปรับแทนแล้วมาให้ที่บ้าน ดองงาน พอถ่ายมาผิดไม่ยอมถ่ายใหม่ ทำงานให้ลูกค้าผิดพลาดไม่ขอโทษ ทำงานไม่ทันจะเสร็จก็ถามหาเงิน

 

เส้นด้าย สอดอstyle

เส้นด้าย สอดอstyle

เส้นด้าย สอดอstyle

เส้นด้าย สอดอstyle

เส้นด้าย สอดอstyle

เส้นด้าย สอดอstyle

 

ขอบคุณที่มา กระปุกดอทคอม , สมาชิกหมายเลข 1642111 เว็บไซต์พันทิปดอทคอมเฟซบุ๊ก Pimlada Wawtaisong