"เกรท" เขินคนเชียร์จีบ "พรีม" ลั่นไม่มีอะไรในกอไผ่
วันที่เผยแพร่ วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 12:13 น.


“เกรท วรินทร” ขนลุก “คุณแม่” ตนเจอแม่ “บอย ปกรณ์” โดยบังเอิญบ่นอยากให้ตนมีแฟน รับชิลล์เรื่องนี้ เผยสเป็คสาวเปลี่ยนชอบคนอายุน้อยมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ บอกทำใจอิจฉาคนมีแฟน เขินคนเชียร์ให้จีบ “พรีม รณิดา” ชมฝ่ายหญิงน่ารักแอบมีไลน์ทวิตชื่นชมผลงานละครอีกฝ่าย ลั่นไม่มีอะไรในกอไผ่ ฟุ้งอยากร่วมงานกันอีก

 

พระเอกหนุ่มผิวแทนขี้เล่นของวิกน้อยสี “เกรท วรินทร” ตั้งแต่เลิกรากับแฟนสาวอายุมากกว่าไป ก็ตกเป็นข่าวกับนางเอกสาวคนอื่นที่ร่วมงานอยู่ด้วยบ่อยๆ แต่ก็ไม่เห็นใครเป็นสาวรู้ใจตัวจริงสักที ล่าสุด “คุณแม่ ชื่นทิตา ปัญหกาญจน์” หรือ “เจ้กุ้ง” ของตนก็ขึ้นมาเยี่ยมเที่ยวพักผ่อนที่กรุงเทพฯ บังเอิญไปเจอ “คุณแม่งามทิพย์” พอดิบพอดีเลยพูดคุยเม้าท์เรื่องลูกชายกันสนุกปากถึงการที่ลูกสองคนทำไมป่านี้ยังไม่มีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตนสักที ล่าสุดเจอตัว “เกรท” ได้เล่าเรื่องนี้ให้ฟังว่าพอ “แม่” มาบอกว่าเจอ “แม่บอย” ถึงกับขนลุกมองเป็นเรื่องตลกที่โดนเม้าท์ไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนสักที รับแม่ก็คงอยากให้ตนมีแฟนเพราะอายุมากขึ้นทุกวันแล้ว ส่วนตัวยังชิลล์กับเรื่องรัก ยังไม่เจอคนที่ใช่หรือถูกใจ เผยสเป็คสาวเปลี่ยนชอบคนอายุน้อยที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่และที่สำคัญต้องฉลาดเข้ากับคนได้ง่าย รับเห็นเพื่อนๆมีแฟนก็แอบอิจฉาบ้างแต่ทำใจไว้แล้วจะมีแฟนหรือไม่มีก็ไม่ได้ซีเรียส พร้อมออกอาการหลังแฟนคลับมีแอบเชียร์ให้จีบกับนางเอกสาวรุ่นน้อง “พรีม รมิดา” ที่เคยร่วมงานกันและเคมีดูเข้ากันแบบสุดๆ ส่วนตัว “เกรท” ก็ออกอาการพอทราบเรื่องนี้ออกปากชื่นชมฝ่ายหญิงน่ารัก แอบไปชื่นชมส่วนตัวเรื่องผลงานของน้องด้วยการไลน์ไปบอกและทวิตเตอร์ชม ติดใจผลงานอีกฝ่ายจนอยากจะร่วมงานด้วยอีก ยืนยันไม่มีอะไรในกอไผ่ แค่ชื่นชมในผลงานไม่คิดจีบเป็นแฟนจ้า

 

“เกรท วรินทร ขนลุกแม่เจอแม่บอย ปกรณ์ บ่นเรื่องสาวๆ ผมง่าเป็นจังหวะที่ตลกน่ารักดี ผมกับบอยคุยกันตลอด แม่ผมมาเล่าให้ฟังเจอแม่บอยมา เม้าท์กัน เราก็ไปถามแม่ เราก็คุยกับบอยเจอแม่มึง แต่ว่าคงพูดเรื่องสาวๆ ของผมไม่มีอะไร ของบอยน่าจะหนัก ก็คงเหมือนแม่เราเห็นเราโตแล้ว แม่บอยก็เห็นโตแล้วก็ควรที่จะให้มีแฟนรึเปล่า ในส่วนของผมชิลล์ เราก็คุยกับบอยเป็นไงบ้าง ส่วนตัวขอฃผมคนเดียวนะไม่กดดัน ไม่เคยปิดบัง เรารู้ตัวเองยังโฟกัสกับอะไรอยู่ มีเรื่องงานมาคิด ชอบฟุตบอล ดูแลครอบครัว ยังไม่พร้อมมีใคร ถามเหงาไหม ก็เหงา แต่เราไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง วันนึงจะมีก็มีเอง จริงๆชอบเด็กๆแหละ ยิ่งโตขึ้นยิ่งเห็นนชัดเจนเราชอบคนแบบไหน ผมมองเรื่องชีวิตคู่คนสองคนต้องคลิกกัน ถ้ามีบางอย่างเข้ากันได้ดี มันเป็นพอยท์ของการมีแฟน โอกาสน้อยมากที่แม่เราจะเจอกัน การเรื่องมีแฟนไม่ใช่เรื่องของแข่งขัน การที่เราเห็นคนมีแฟนก็แอบอิจฉา คนคิดดีทำดีมีแฟนก็ดีไป คนที่เป็นแฟนต้องรักกันมากๆแข็งแกร่งกันมากๆ แล้วแต่ใครถนัดแบบไหน สเป็คสาวคุยกันรู้เรื่องมีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากพอ อายุไม่สำคัญ มันอยู่ที่ข้างใน เข้ากับคนง่าย เป็นคนฉลาด

 

คนเชียร์พรีม รมิดา ก็น่ารักไง ชมไงจริงๆ ไอ้เรื่องแบบนั้นแล้วแต่จังหวะ ผมไม่ค่อยคุยกัลน้องเท่าไหร่ ก็มีไลน์ไปคุยบางเหมือนละครเขาสนุกที่บ้านเราติด ไลน์ไปชื่นชม แล้วก็ชมในทวิตเตอร์ ไม่ได้ชมพรีมคนเดียว ชมบอมด้วยหลายๆคน โอกาสเป็นไปได้ไหม ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ถ้าเกิดได้ร่วมงานกันก็จะดี ถ้าเรื่องของเป็นแฟนคงห่างไกลไม่ได้คุยกับน้องในลักษณะนั้น ไม่มีอะไรในกอไผ่”