“ก็อต อิทธิพัทธ์” โอดพักผ่อนน้อยทำตาแดง เล็งพบหมอหวั่นกระทบงาน
วันที่เผยแพร่ วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 15:34 น.

 

 

“ก็อต อิทธิพัทธ์” โอดพักผ่อนน้อยทำตาแดง เล็งพบหมอหวั่นกระทบงานที่รับไว้ รับเครียดโพสต์ขอโทษหลังโดนเข้าใจผิดไม่ให้สัมภาษณ์เหตุสื่อสารผิดพลาด ยันไม่ได้หยิ่งเข้าถึงตัวยาก วอนอย่าเข้าใจผิด

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทยที่ได้จัดงานประชาสัมพันธ์กีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวพยองชัง 2018 อีกครั้งในชื่อว่า “PyeongChang 2018 Passion. Connected. D-30 in Bangkok” เพื่อนับถอยหลัง 30 วันสู่งานกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวพยองชัง 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9-25 กุมภาพันธ์ 2561 โดยมีประเทศสาธารณรัฐเกาหลีเป็นเจ้าภาพ งานนี้พระเอกดาวรุ่งอย่าง “ก็อต อิทธิพันธ์” ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย แล้วก็ได้เปิดใจอัพเดทผลงานของตัวเอง รวมถึงเรื่องข่าวฉาวของตัวเองแบบหมดเปลือกว่าวันนี้ที่มารับงานดันเป็นตาแดงกระทันหัน โดยไม่แน่ใจว่าพักผ่อนน้อยหรือเกิดจากฝุ่นเข้าตา โดยตั้งใจเสร็จจากงานนี้ตั้งใจจะไปพบคุณหมอเพื่อรักษาอาการ เพราะหวั่นจะกระทบงานที่รับไว้ในวันพรุ่งนี้ พร้อมเคลียร์ประเด็นโพสต์ข้อความเคลียร์เรื่องเข้าใจผิดมีปัญหากับพี่ๆนักข่าวบันเทิงที่ไปรอทำข่าว แต่กลับถูกปฏิเสธในงานอีเวนท์แห่งหนึ่งที่ผ่านมาว่าน่าจะเกิดจากการสื่อสารที่เข้าใจผิดพลาด พอเกิดเรื่องนี้เลยกลายไปตอกย้ำข่าวเดิมที่ดังแล้วหยิ่ง เข้าถึงตัวอยาก มีนิสัยเปลี่ยนไป เพราะผู้จัดการสั่งสอนไม่ดี งานนี้ “หนุ่มก็อต” ของเรายอมรับเครียด กังวลใจเป็นอย่างมาก กลัวจะโดนเข้าใจผิดเลยโพสต์ พูดขอโทษในวันนี้ ยืนยันยังเป็นคนเดิมตั้งแต่เข้าวงการจนถึงทุกวันนี้ วอนอย่ามองตนในแง่ลบ บอกได้พูดวันนี้สบายใจ ขอบคุณแฟนๆคลับ รวมถึงครอบครัวที่เข้าใจตนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย

 

“ก็อต อิทธิพันธ์ ผมตาแดง ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกันพี่ เมื่อเช้าเราก็มาดูแดงมาก มันจะระคายเคือง ก็ช่วงที่งานเยอะไม่เป็นอะไร แต่พอช่วงพักกลับเป็น ยังปวดอยู่ครับ เสร็จอีเวนท์นี้เดี๋ยวผมจะไปหาหมอ เดี๋ยวพรุ่งนี้อีก 2 งาน เรากลัวกระทบงานเหมือนกัน เพราะมีงานต่อกัน ไม่อยากให้เกิดปัญหา ขออย่าให้กระทบงาน ก็เดี๋ยวไปหาหมอก่อน ถ้าเป็นมากสุดคิดว่าน่าจะปิดตา แล้วก็ทาหยอดตา ผมไม่เคยใส่คอนแทค น่าจะเป็นเพราะฝุ่น ตอนนี้ยังทำไหว ตอนแรกผมก็เครียดเหมือนกันว่าจะทำงานวันนี้ยังไงดี เราหยอดตาไปแล้ว 2-3 รอบ คิดว่าควจะหาย เราลงทวิตเตอร์ไป ตอนแรกลงไปด้วยความเราตกใจ พอแฟนๆเขาเห็นเราลงไปช่วงสายๆไง แล้วเขาไปดูในทวิตเตอร์แฟนๆให้กำลังใจบอกให้ไปหาหมอ พักผ่อนด้วยนะเยอะๆ เราก็มีกำลังใจ ไม่เป็นไรง่ายๆ ก็คงพักผ่อนนอนให้เยอะขึ้น ผมเป็นพวกติดนอน นอนดึก ตื่นเช้า เลยพักผ่อนน้อย

 

ประเด็นโพสต์ไอจี ก่อนอื่นก็ไหนๆเลย ผมก็ขอโทษแทนพี่ๆผู้สื่อข่าวทุกคนที่เกิดการผิดพลาด เพราะตัวผมเองเราไม่ได้มีเจตนา วันนั้นเองถ้าย้อนไปวันนั้นตัวผมเองก็ยืนรอให้สัมภาษณ์ อาจจะมีการสื่อสารผิดพลาดระหว่างออแกไนซ์ เออาร์ของผมเอง เป็นข้อผิดพลาดมันเกิดขึ้นมา อยากจะขอโทษแทน ไม่รู้พี่ตัวผมเองทำงานตรงนี้กลัวพี่ๆเข้าใจผิด แต่ว่าเราเองไม่อยากมีปัญหากับใคร เครียดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตัวเราเองไม่รู้เรื่องเลย เกิดขึ้นเมื่อตอนหัวค่ำ เรามารู้เรื่องตอนดึกไปแล้ว ตัวผมเองรู้แค่ว่าจะมีสัมภาษณ์นะ เราก็ยืนรอ อยู่ดีงานเริ่มก็ไปเดินขบวนเลย อาจจะเวลาไม่ทัน การสื่อสารที่ผิดพลาดเลยเกิด เกิดข้อผิดพลาดนิดหน่อย ลงกั้นไว้ก่อนไม่อยากให้พวกพี่ผิดพลาด มันเคยเกิดขึ้นมาแล้ว เราก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นซ้ำหลายครั้ง คนยังเข้าใจผิดดังแล้วลืมตัวเขาถึงอยาก ประเด็นนี้ผมไม่อยากให้ใครคิดแบบนั้นเลย เพราะเรามาอยู่ตรงนี้ได้ไม่นาน ถึงแม้เราอยู่ตรงต่อไปก็ไม่อยากให้ใครคิดแบบนั้น ก็เป็นประเด็นที่เครียดเหมือนกัน

 

ไม่อยากให้แฟนๆหรือใครก็ตามที่ติดตามมองผมเป็นพระเอกเรื่องเยอะ จริงๆไม่มีอะไรเลยครับ เป็นคนปกติเลยพี่ ประเด็นเรื่องดังแล้วลืม ถ้ามาตามผมจริงๆแฟนๆจะรู้เลยว่าผมปีที่แล้วเป็นยังไง ก็ยังเป็นอย่างนั้น เราพยายามรักษาตัวเรา เราทำแบบนี้ เขาเข้าถึงเราประมาณนี้ เราพยายามไม่เปลี่ยนไป รักษาความเป็นเราไว้ ผมอยากบอกว่าตัวผมไม่ดังอะไร เดินห้างเข้ามาขอถ่ายรูปได้ จับต้องได้ ไม่ได้แบบเข้าถึงยาก ใช้ชีวิตปกติ มีคุณพ่อคุณแม่ค่อยให้กำลังใจ ต่อจากนั้นคือแฟนคลับเพราะเราลงในโซเชียลเขาก็จะทวิตเตอร์ให้กำลังใจ เครียดประมาณนึงบางที่เราตั้งตัวไม่ทัน เรามาตรงนี้ทุกอย่างเร็วไปหมด ผมได้กำลังใจด้วยแหละ เราเลยก้าวข้ามมันไปได้ มันเป็นบทเรียนในครั้งต่อไป หลังจากเหตุการณ์หลายครั้ง ก็จะมีเออาร์มาประจำ จัดใหม่เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาอีก เราจะใช้เขาเชี่ยวชาญด้านอีเวนท์รู้จักพวกพี่ๆ หลังจากเหตุการณ์วันนั้นก็ยังไม่มีปัญหาอะไร สบายใจขึ้นได้มาพูดวันนี้ก็ดีขึ้น”