“โบวี่” หวานจัดดินเนอร์หอบเค้ก-ดอกไม้เซอร์ไพร์สวันเกิด “โอม”
วันที่เผยแพร่ วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 15:19 น.

 

“โบวี่ อัฐมา” ทำหวานจัดดินเนอร์หอบเค้กซื้อดอกไม้เซอร์ไพร์สวันเกิด “โอม อิทธิศักดิ์” ลั่นขอคิดเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องสุดท้าย บอกพ่อแม่ไม่มีถามทำให้ไม่กดดัน ขำๆโดนแซวสร้างบ้านไว้เป็นเรือนหอ 

 

เป็นคู่หวานในวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ที่ศึกษาดูใจกันมาแบบเรียบง่าย สำหรับคู่นักแสดงสาว “โบวี่ อัฐมา” กับ “โอม อิทธิศักดิ์” ที่เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมาตรงกับวันเกิดของฝ่ายชายอายุครบ 32 ปี “สาวโบวี่” ก็ขอทำหวานจัดทำเซอร์ไพร์สวันเกิดให้ด้วยกันนัดรวมตัวเพื่อนๆดินเนอร์ หอบเค้ก ช่อดอกไม้ มาให้เป็นของขวัญวันเกิดสร้างความตกใจปลื้มสุดให้ฝ่ายชายไปเลย บอกรักแฮปปี้แต่ยังไม่คิดเรื่องแต่งงานในตอนนี้มอบเป็นสิ่งสุดท้ายที่จะเกิดขึ้น ตอนนี้ขอทำงาน ทำธุรกิจ และสร้างบ้านหลังใหม่งบประมาณไม่ให้เกิน 30 ล้านบาทให้เสร็จก่อน แต่ก็แอบดีใจที่คุณพ่อคุณแม่ของตัวเองไม่มีถามหรือเร่งให้ตนแต่งงานเลยจึงทำให้เธอไม่กดดันเรื่องนี้ บอกฝ่ายชายมีถามเรื่องว่นแต่งงานแต่เป็นการพูดคุยเล่นๆไม่เป็นจริงเป็นจัง ยืนยันบ้านที่สร้างใหม่อนาคตอาจใช้เป็นเรือนหอรึเปล่านั้นเจ้าตัวก็มองเป็นเรื่องขำๆไปจ้า

 

“โบวี่ วันเกิดโอมที่ผ่านมา จริงๆไม่ได้ทำอะไรเยอะ แค่เหมือนปีที่แล้ว มันไม่ได้ทำอะไรเลย แค่ไปกินข้าวเลี้ยงข้าว แต่ปีนี้เหมือนพาเขาไปกินข้าวเหมือนเดิม พอไปถึงเรานัดเพื่อนๆไว้ด้วยไง มีเค้ก ให้ดอกไม้ นางก็เลยเซอร์ไพร์ส นางบอกคิดไม่ถึง ทุกคนวุ่นวาย ตอนแรกโบว์อยู่ต่างจังหวัด เราไม่สามารถจัดการอะไรหลายอย่างได้ ก็ใครนู้นนี่ทำให้ เขาเหมือนแบบซึ้งน้ำตาไหล แคปชั่นไอจีเรา ไม่รู้จะโพสต์อะไร เพื่อนเราเห็นที่โบว์ลงไอจีส่งมาถามว่านี่แก ซื้อดอกไม้ให้ผู้ชายหรอ เราก็บอกใช่ ทำไมแก อะไรงี้ โอมปีนี้ 32 ปี เรื่องแต่งงานยังค่ะ คิดไว้เป็นเรื่องสุดท้ายเลยค่ะ เรื่องบ้าน เรื่องงานยังไม่พร้อม

 

เรื่องบ้าน ตัวบ้านเสร็จเดือนกุมภาพันธ์ และหลังจากนั้นเป็นตกแต่งภายใน อาจจะกินเวลาไปอีก ทั้งหมดทั้งมวลเราจะไม่ให้เกินนี้ ตอนนี้ไม่เกิน 30 ล้าน ตอนนี้ 20 ล้าน โอมจะช่วยขับรถให้ เรื่องการตัดสินใจเขามองว่าเป็นบ้านของเรา บ้านหลังนี้เราสร้างมาตั้งแต่ยัฃไม่คบเขาเลยก่อนที่จะเจอเขาอีก เขาเลยให้ดราตัดสินใจ ไม่มีแซวว่าเป็นเรือนหอ ถ้าพูดจริงสารถีขับรถให้ ถ้าเขามีเวลาว่าง ถ้าเราต้องการให้มาจริงๆก็มาได้ ไม่มีใครพูดเรื่องงานแต่ง แม่พ่อ ไม่พูด ของโบว์ดีมากไม่มีใครพูดเรื่องแต่งงานกับโบว์เลย พ่อแม่ไม่เคยถามแต่งงานเมื่อไหร่ สักครั้งเดียวในชีวิตนี้ดีจังเลยไม่กดดัน กับโอมมีคุยกันบ้างแต่สำหรับโบว์เรื่องแต่งงานไม่ใช่เรื่องสำคัญ แล้วมันวุ่นวาย ใช้เงินเยอะ ใข้เวลาเยอะ มันคือจัดอีเวนท์ใหญ่นึงงาน”