"โบว์ แวนด้า" เผย "น้องมะลิ" สนใจร้องเพลง รับถูกทาบเล่นละคร
วันที่เผยแพร่ วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2560 เวลา 15:54 น.

 

"โบว์ แวนด้า" เผย "น้องมะลิ" สนใจร้องเพลงเป็นพิเศษพร้อมสนับสนุนเต็ม เผยลูกสาวหวงแม่มากออกสื่อ บอกคิดถึงกลับบุรีรัมย์เยี่ยมปูย่าทำตามฝัน "ปอ ทฤษฎี" ร่วมปลูกต้นไม้กับแฟนคลับ และพาลูกสาวไปวัดเขากระโดงที่ "ปอ" อยากให้ไปไหว้สำเร็จ รับถูกทาบลงละครบทแม่อยู่ในช่วงพูดคุย ยินดีรับถ้าบทเหมาะสม 

 

คุณแม่คนเก่ง "โบว์ แวนด้า" วันนี้พาลูกสาวตัวน้อยขวัญใจพี่จ๋า "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์" มาร่วมปิดประสบการณ์ใหม่ทางดนตรี หลังจากที่ลูกสาว "น้องมะลิ" มีความสนใจด้านดนตรีเป็นพิเศษชอบร้องเพลงและเต้นอยู่บ่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวก็อยากจะสนับสุนให้ลูกได้ทำในสิ่งที่ชอบอยากเต็มที่ รับช่วงนี้เวลาออกสื่อพบปะพี่ๆลูกสาวจะออกอาการหวงแม่เป็นพิเศษขอมีส่วนรวมไม่ยอมไปไหนอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาตนและลูกสาวน่วมถึงเหล่าบรรดาแฟนคลับพร้อมใจไปทำตามความฝันของสามีที่ล่วงลับไปแล้วอย่าง "ปอ ทฤษฎี" ด้วยการตั้งใจไปปลูกต้นไม้ในพื้นที่ไร่นาป่าสงวน เพราะครั้งหนึ่งที่ "ปอ" ยังมีลมหายใจได้บอกว่าอยากปลูกต้นไม้กับลูกที่นี่เพื่อจะได้บันทึกเรื่องราวไว้เวลาโต "น้องมะลิ" จะได้มาดผลงานฝีมือในการปลูกของเขาเอง และอีกหนึ่งที่ได้ไปทำ "แม่โบว์" พาลูกสาวไปทำบุญไหว้พระที่วัดเขากระโดง วัดที่อดีต "ปอ" ไปทำบุญเป็นประจำและเคยมีโอกาสพาลูกสาวไปแต่วันนั้นกลับเลยไม่ได้ลงไปไหว้ด้วยกัน วันนี้ก็เลยอีกหนึ่งวันแสนประทับใจที่ "แม่โบว์" พร้อมทำทุกอย่างให้คนป้า และครั้งไปบ้านเกิดฝ่ายชายถือโอกาสเยี่ยมคุณปู่คุณย่าที่แสนคิดถึงไปในตัว งานนี้ใครที่รอค่อยผลงานการแสดงของ "แม่โบว์" ตอนนี้ก็มีสิทธิ์แล้วเพราะถูกทาบทามให้เล่นเป็นบทแม่ อยู่ในช่วงพูดคุย คาดว่าถ้าบทเหม่ะสมแบ่งเวลาได้ลงได้ตัวก็อาจได้เห็นเล่นเป็นแขกระบเชิญตามละครซีรีส์ทางหน้าจอทีวีแน่นอนจ๊ะ 

 

"โบว์ แวนด้า เผยมะลิเรื่องเด่นๆในตอนนี้คือร้องเพลง คงจะหาโรงเรียนที่สอนเค้าได้เรื่องของดนตรีเล่นดนตรีโดยเฉพาะ เมื่อวักครู่เห็นเค้าเล่นกับคุณครูน่าจะผ่าน ไม่โดนฝืนมาเรียน เค้ามีความสนุกร่วมมือกับกิจกรรมที่ครูสอนค่ะ เดี๋ยวนี้ติดถ่ายรูปคนเดียวไม่ได้ เค้าจะไม่ยอม ต้องอยู่ด้วย ไปถ่ายรูปกับคนอื่นเค้าจะวิ่งเข้ามา เริ่มละ เริ่มหวงคุณแม่ กลับไปเค้าจะดูแต่ละงานว่าเค้าทำอะไร ตอนนี้อยากจะฉายเดี่ยวแต่ไม่มีความมั่นใจ เมื่อวานไปอีกงานหนึ่งเดินแฟชั่นโชว์ แต่ตัวเค้าไปนั่งดูหน้าเวที เค้างงว่าตัวเค้าไม่ได้เดิน พองานจบเราก็อ่าลองเดินสิลูก เค้าพยายามจะทำด้วยตัวเอง แต่ยังติดแม่อยู่ อย่างครั้งแรกที่ออกงานด้วยกันจนถึงวันนี้ไปคู่กันตลอด อยากจะให้เค้าทำคนเดียวเพื่อสร้างความมั่นใจในตัวเค้าไปด้วย อยู่บ้านโพสได้ทุกท่า อยสกเอาท่าไหนครับ พออกสื่อจะหวง อยู่บ้านไม่สนใจเรา น้องชินกับพี่จ๋าทุกคนที่มา อย่างเมื่อวานเค้าก็คึกคักทั้งวัน อย่างวันนี้ช่วงแรกๆก็คึกคัก ตอนนี้เริ่มง่วงละ แต่เค้าก็แฮปปี้กับทุกงานที่ไป แต่ละงานได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ก่อนออกงานจะบอกเค้าวันนี้จะมาเล่นเปียโน ร้องเพลง บอกเค้าแต่ละงานนู้นนี่นั้น

 

ล่าสุดไปบุรีรัมย์ ไปเจอคุณปู่คุณย่า สนุกมาก ไปให้หายคิดถึงพาแฟนคลับไป ที่สำคัญได้ทำอะไรหลายอย่างที่พี่ปออยากจะทำ ปลูกต้นไม้กลายต้น ทางแฟนคลับเตรียมมาด้วย ปลูกชื่อใครก็จะมีบนต้นนั้นเลย เพื่ิมะลิโตขึ้นจะได้รู้ว่าต้นไหนใครปลูกไว้ให้มะลิ มีโอกาสได้ทำบุญ เยี่ยมคุณปู่คุณย่า ไปไร่นาป่าสงวน และไปวันนี้ที่พี่ปอพาโบว์กับมะลิไปวัดเขากระโดง

 

แต่ง่าตอนนั้นน้องตัวเล็กมาก พี่ปอจะมาที่วัดเขากระโดงบ่อยมาก เค้าชอบไปไหว้พระเค้าบอกจะพาลูกมาไหว้ วันนั้นไปน้องหลับในรถไม่มีโอกาสได้พาลงไปไหว้พระ ที่นี่มีโอกาสไปก็พาตัวเล็กไปไหว้พระอย่างที่เค้าเคยอยากให้ไหว้ จริงๆเราคิดถึงพี่ปอโบว์ไม่ค่อยร้องไห้ แต่ไปบุรีรัมย์ยอมรับเลยว่าคิดถึงมากเป็นพิเศษ ยิ่งได้ไปไร่ทุกครั้งพี่ปอจะชี้ว่าปลูกต้นนี้นะ มะลิโตขึ้นจะได้เห็นพ่อเค้าปลูกให้ เวลาไปน้ำตามันก็แตก บรรยากาศที่ไปล่าสุดโบว์คิดถึงเป็นพิเศษ ยิ่งปลูกต้นไม้ที่พี่ปออยากปลูกกับน้อง พอน้องโตขึ้นจะได้เรียนรู้ให้น้องปลูก แฟนคลับบางส่วนไปได้เพราะวันธรรมดา แต่ทุกคนน่ารักค่ะ พร้อมใจกันมา ขอบคุณจริงๆที่วันแรกได้เจอกัน และวันนี้เรายังได้อยู่ด้วยกัน ใจก็คิดว่าเรามากับกระแสจริงๆ ถ้าพูดตรงๆ คนไทยลืมง่ายผ่านมาเป็นกว่าเดี๋ยวโบว์มะลิพี่ปอเป็นแค่ความทรงจำใครหลายๆคน แต่ ณ วันนี้คนส่งกำลังใจให้ต่อเนื่อง มีข้อความดี ตามไปเกืแบทุกงาน ขอบคุณจริงๆ

 

มีละครติดต่อมาแล้ว กำลังคุยกันเรื่องบทอยู่ค่ะ ว่าเราได้ไหม ถ้าเราเหมาะสมกับทางที่ผู้ใหญ่ส่งมาให้ เราก็ยินดีค่ะ บทบาทไม่หนีคุณแม่ จะแบ่งเวลา เป็นบทที่ไม่เยอะมากในละคร คงเป็นซีรีส์สั้นๆรับเชิญกันไป ยังตกลงคึยกันอยู่ กับมะลิคงรับละครไม่ได้ ให้รับอีเวนท์สนุกกันต่อไป"