บันเทิง Entertainment

"กุ๊ก ชลธิชา" อดีตแฟน "จั๊กกะบุ๋ม" แฉโดนข่มขู่ ลั่นแจ้งความเอาเรื่องถึงที่สุด

47561

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตอีกรอบแล้ว สำหรับตลกดังจอมฉาว "จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม" ที่เคยมีข่าวมียาเสพติดไว้ครอบครอง และกลับตัวกลับใจเลิกยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติด วอนขอโอกาสสังคมให้อภัยกลับมารับงานในวงการอีกครั้ง แต่จู่ๆดันโดนงานเข้าลูกใหญ่อีกครั้งสำหรับ "จั๊กกะบุ๋ม" ที่ไปหลอกลวงสาว "กุ๊ก ชลธิชา" เป็นแฟน แล้ว "สาวกุ๊ก" คบไปได้ 4 เดือน เพิ่งจะมาจับผิดได้ว่า "จั๊กกะบุ๋ม" มีภรรยาอยู่แล้ว

 

แถมภรรยาคนแรกกำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย ซึ่ง "สาวกุ๊ก" ตั้งแต่คบมาไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน พอเจ้าตัวทราบเรื่องก็จะขอเลิกกับ "จั๊กกะบุ๋ม" แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิก แถมด่ากราด "สาวกุ๊ก" แบบเสียหาย มีทะเลาะวิวาทไล่ลงจากรถ ขู่ทางไลน์ และฝ่ายชายก็ส่งข้อความไปแฉให้เจ้านาย "กุ๊ก" จนเจ้าตัวทนไม่ไหวโดนฝ่ายชายด่าเยอะมาก จนเจ้าตัวแอบอัดคลิปเสียงในขณะสนทนากัน งัดมาเป็นหลักฐานและมาเปิดเผยในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" เป็นที่แรก "สาวกุ๊ก" กับ "คุณพ่อ" ได้เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า....

 

"กุ๊กเรื่องเกิดจากหึงหวงเข้าใจผิด ทำลายงานบังคับเราให้รัก ทราบว่ามีภรรยาแต่เขาบอกเลิกแล้ว เลยคบกัน 4 เดือน พอรู้ว่าเขายังคบกับแฟนเขาก็ตีตัวออกห่าง เกิดเหตุเขาทำดีกระชากโทรศัพท์ไป ที่แจ้งความเขาส่งข้อความไปหาเจ้านายเราให้ปลดเรา ป่วนเจ้านาย ไม่ให้เรามีงานทำ ทำลายเราเกินไป แจ้งความชิงทรัพย์ กับแจ้งความผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ 2 คดี โทรศัพท์ได้คืนแล้ว ไม่ได้มีการพูดคุยติดต่อกันเลย

 

ล่าสุดพี่สันติโดนขู่วางระเบิด ที่ร้านอันนั้นเป็นเรื่องพี่สันติ ไม่เกี่ยวกับเราไม่ขอคุยดำเนินคดีให้ถึงที่สุด คุณพ่อที่แจ้งความนิสัยไม่ใช่ลูกผู้ชาย ไล่ผู้หญิง ใช้ชีวิตด้วยกันไปไหนมาไหนด้วยกัน พ่อรับทราบตอนเวลา เขามาขออยู่มาเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน 2 คน มีคนมองว่าเราสร้างกระแสให้กับตัวเองเพราะเราจะมีผลงานเพลงออกมา ไม่ค่ะ เราไม่สามารถรู้สิ่งที่เกิดขึ้นว่าทำมาตอนไหน ทำลายร่ายกายหยิก บีบแขนตัวเขียวทุกวัน พ่อไม่ทราบโดนทำร้ายร่างกายถึงวันเกิดเหตุ พ่อเสียความรู้สึกมาก" ---ISN 04

46182-r-1354794442282

Add comment

แสดงความคิดเห็น